Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Chuẩn hóa thiết kế logo nha khoa Mỹ Nha Khởi động dự án của bạn

Thông tin khách hàng

NHA KHOA MỸ NHA, tọa lạc tai 264 Cách Mang tháng 8, Phường 10, Q3, TP HCM. Ắt hẵn cái tên ‘Mỹ Nha’ cũng gợi lên trong bạn một cảm giác nào đó liên quan đến nước Mỹ hay một liên tưởng đến tiêu chuẩn Mỹ…

Cảm giác của bạn hoàn toàn đúng. Mỹ Nha  được thành lâp từ năm 2017, hơn 10 năm tiên phong ứng dụng công nghệ cao nhất trong nha khoa và đã có được niềm tin đối với nhiều Viêt kiều và Ngoại Kiều đến từ nhiều nước trên thế giới. Mỹ Nha đã không ngừng cập nhật các kiến thức mới, Công nghệ cao và ứng dụng các kỹ thuật và quy trình mới nhất nhằm mang lai nhiều lợi ích hơn cho khách nha. Đây cũng là ưu điểm lớn của Mỹ Nha đã tạo được niềm tin sâu rông trong công đồng trong và ngoài nước bao bao năm qua.

NHA KHOA MỸ NHA

Thông tin dự án

Dự án chuẩn hóa thiết kế logo nha khoa Mỹ Nha được Bigsouth Agency thực hiện vào năm 2017. Logo được cách điệu theo biểu tượng Implant. Tên gọi thương hiệu “Mỹ NHa” đã nói lên tất cả về tính thẩm mỹ trong ngành nha. Dấu “ngã” trong chữa “Mỹ” được cách điều từ chân răng Implant thể hiện hình ảnh rất cụ thể về lĩnh vực nhưng lại có tính thẩm mỹ cao, tạo điểm nhấn nổi bật cho biểu tượng. Bố cục logo tổng thể có hình vuông, tạo nền tảng vững chắc, thể hiện cho một địa chỉ đáng tin cậy, cũng như tính chính xác rất cao trong ngành nha.

Dự án đã được khách hàng đánh giá cao về ý tưởng sáng tạo cũng như dịch vụ chuyên nghiệp, và Bigsouth Agency đã tiếp tục được đồng hành cùng nha khoa Mỹ Nha trong dự án thiết kế nhận diện thương hiệu và thiết kế company profile.

Hãy xem chúng tôi là ai | Chúng tôi làm được gì?