Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế logo găng tay y tế Khải Hoàn Khởi động dự án của bạn

Thông tin khách hàng

Công ty CP VRG Khải Hoàn, tiền thân là Công ty CP Khải Hoàn được thành lập năm 2006, chuyên sản xuất và kinh doanh găng tay y tế chất lượng cao phục vụ cho thị trường nội địa và xuất khẩu. Chúng tôi luôn tự hào là một trong những nhà sản xuất găng tay hàng đầu Việt Nam và từng bước khẳng định vị thế trên thị trường găng tay thế giới. Hiện tại, sản phẩm chính của chúng tôi là găng tay cao su có bột và không bột. Bên cạnh đó, chúng tôi đang phát triển dòng sản phẩm mới là găng tay cao su phẫu thuật tiệt trùng nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của thị trường nội địa và nhắm tới xuất khẩu. Hàng năm, Khải Hoàn xuất hơn 1,5 tỷ chiếc găng ra thị trường nội địa và thế giới. Thị trường chính của chúng tôi bao gồm Châu Á, Châu Âu, Mỹ, Châu Phi, Mỹ La Tinh và một số quốc gia khác.

Công ty cổ phần VRG Khải Hoàn
Địa chỉ: Ấp Cầu Sắt, xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương
ĐT: (+84) 274 3591220 | Hotline PKD: (+84) 274 224 2 334
Email: info@vrgkhaihoan-gloves.com
Website: www.vgloves.com

Thông tin dự án

Dự án thiết kế logo găng tay y tế Khải Hoàn được Bigsouth Agency thực hiện vào năm 2010 cho Công Ty CP VRG Khải Hoàn. VRG Khải Hoàn chuyên sản xuất và kinh doanh găng tay y tế chất lượng cao phục vụ cho thị trường nội địa và xuất khẩu. Khải Hoàn luôn tự hào là một trong những nhà sản xuất găng tay hàng đầu Việt Nam và từng bước khẳng định vị thế trên thị trường găng tay thế giới.

Bigsouth Agency tự hào đồng hành cùng VRG Khải Hoàn trong dự án thiết kế logo, nhận diện thương hiệu và hồ sơ năng lực (company Profile) từ năm 2010, điều tự hào hơn nữa là cho đến nay, bộ nhận diện thương hiệu do Bigsouth thiết kế vẫn đang được Công ty cổ phần VRG Khải Hoàn sử dụng và được nhiều khách hàng trong và quốc tế tin tưởng.

Hãy xem chúng tôi là ai | Chúng tôi làm được gì?