Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế logo NFGroup Khởi động dự án của bạn

Hạng mục thiết kế
Năm 2019
Thông tin khách hàng

Công Ty CP NF GROUP được thành lập năm 2019. NF là viết tắt của Number Five, với 5 cổ đông sáng lập cùng tâm huyết tạo nên Công Ty. NF Group chuyên kinh doanh trong lĩnh vực thương mại các sản phẩm như thực phẩm chức năng nhập khẩu độc quyền từ Úc và nước tẩy rửa không màu vô hại tới sức khỏe người tiêu dùng.

Với thông điệp "Chăm sóc cho gia đình Việt", NF Group cam kết sẽ cung cấp cho thị trường Việt Nam những sản phẩm an toàn tuyệt đối và giúp hiệu quả cho người sử dụng.

Thông tin dự án

Dự án thiết kế logo NFGroup được thực hiện vào năm 2019. Đây là dạng logo biểu tượng kết hợp chữ. Icon được cách điệu từ chữ N và chữ F trong tên thương hiệu, biểu tượng kết hợp tạo thành hình chiếc lá – thể hiện cho đặc tính thiên nhiên, an toàn của sản phẩm; ngoài ra còn giống như 2 bàn tay đang úp vào nhau – thể hiện cho sự bảo vệ và nâng niu che chở.

Màu xanh lá thể hiện cho đặc tính an toàn, thân thiện với môi trường (màu của thiên nhiên), kết hợp với tông cam thể hiện cho năng lượng và sự ấm áp (màu của mặt trời). Tổng thể thiết kế logo tạo nên một biểu tượng nhiều ý nghĩa, hài hòa về mặt thẩm mỹ, đơn giản về phong cách và hiệu quả về mặt nhận diện thương hiệu.

Hãy xem chúng tôi là ai | Chúng tôi làm được gì?