Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế logo phòng khám Y SAIGON Khởi động dự án của bạn

Thông tin khách hàng

Phòng Khám Đa khoa Sài Gòn – Gò Công thuộc Công Ty TNHH Bệnh Viện Y Sài Gòn tại Số 6/5 Nguyễn Trọng Dân, khóm 4, Phường 3, Thị xã Gò Công, Tỉnh Tiền Giang

Y Sài Gòn là một phòng khám tư đa khoa được mở tại Gò Công, tỉnh Tiền Giang. Y Sài Gòn là nơi hội tụ nhiều y bác sĩ của các bệnh viện tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nhằm mang đến các gói giải pháp sức khỏe hữu ích cho cộng đồng, phòng khám đa khoa Y Sài Gòn Gò Công hứa hẹn sẽ là điểm đến uy tín cho người dân tại nơi đây.

CÔNG TY TNHH BỆNH VIỆN Y SÀI GÒN
Địa chỉ : 6/5 Nguyễn Trọng Dân, Khóm 4, P. 3, Thị Xã Gò Công, Tỉnh Tiền Giang
Điện thoại : 0823 415 115 - 027 33 555 115
Email : ysaigon.gocong@gmail.com
Website: www.ysaigongocong.com.vn

Thông tin dự án

Dự án thiết kế logo phòng khám Y Sài Gòn được thực hiện vào năm 2019. Logo thiết kế thể hiện rất rõ ràng lĩnh vực y tế ngay ở cái nhìn đầu tiên nhờ vào biểu tượng “Chữ Thập”. Ngoài ra, Logo còn được lồng ghép thêm vào một số biểu tượng khác như TRÁI TIM và CHỒI LÁ TRÀ NON. Sự lồng ghép khéo léo và tinh tế làm cho tổng thể logo Y Sài Gòn có một cảm giác thân thiện – An toàn. Màu XANH LÁ thể hiện sức sống tươi mới và thân thiện với môi trường. Tạo cảm giác an toàn trong lành cho khách hàng.

Dự án thiết kế logo phòng khám đa khoa Y Sài Gòn đã được khách hàng đánh giá cao về ý tưởng sáng tạo cũng như dịch vụ chuyên nghiệp, và Bigsouth đang tiếp tục đồng hành cùng Y Sài Gòn trong dự án thiết kế nhận diện thương hiệu cho phòng khám.

Hãy xem chúng tôi là ai | Chúng tôi làm được gì?