Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế logo phòng khám Sài Gòn Bảo Lộc Khởi động dự án của bạn

Thông tin khách hàng

Phòng khám đa khoa Sài Gòn - Bảo Lộc  là một trong những phòng khám đa khoa được đánh giá cao về cả chất lượng khám chữa bệnh lẫn dịch vụ khách hàng. Với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ thầy thuốc có trình độ, kinh nghiệm và tận tâm. Phòng khám đa khoa Sài Gòn - Bảo Lộc luôn mong muốn phục vụ tốt nhất cho người bệnh.

Chất lượng khám chữa bệnh luôn là tiêu chí được chú trọng hàng đầu tại Phòng khám đa khoa Sài Gòn - Bảo Lộc. Bên cạnh việc đầu tư vào cơ sở vật chất, thiết bị y tế phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh, Phòng khám đa khoa Sài Gòn - Bảo Lộc còn quy tụ đội ngũ các bác sĩ giỏi đến từ các bệnh viện tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hầu hết bác sĩ tại đây đều là những người đã từng cống hiến lâu năm tại các bệnh viện công hàng đầu trên cả nước.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA
SÀI GÒN - BẢO LỘC
Địa chỉ: 30A Trần Quốc Toản, P. B'Lao, TP Bảo Lộc, Lâm Đồng
Email: saigonbaolocclinic@ysaigon.com
Tel: 0263 3922 999 - 0263 3979 115
Website: www.ysaigon.com

Thông tin dự án

Dự án thiết kế logo phòng khám Sài Gòn Bảo Lộc được thực hiện vào năm 2018. Logo thiết kế thể hiện rất rõ ràng lĩnh vực y tế ngay ở cái nhìn đầu tiên nhờ vào biểu tượng tai nge đặc trưng của ngành. Ngoài ra, Logo được lồng ghép thêm vào một số biểu tượng khác như TRÁI TIM và tên của thương hiệu Y.S.G. Sự lồng ghép khéo léo và tinh tế làm cho tổng thể logo có một cảm giác thân thiện.

Bố cục logo nằm trong một hình tròn thể hiện sự trọn vẹn hoàn hảo, tạo niềm tin và sự bình an cho khách hàng. Màu XANH LÁ thể hiện sức sống tươi mới và thân thiện với môi trường. Tạo cảm giác an toàn trong lành cho khách hàng.

Dự án thiết kế logo phòng khám Sài Gòn Bảo Lộc đã được khách hàng đánh giá cao về ý tưởng sáng tạo cũng như dịch vụ chuyên nghiệp, và Bigsouth đang tiếp tục đồng hành cùng Sài Gòn Bảo Lộc trong dự án thiết kế nhận diện thương hiệu cho phòng khám.

Hãy xem chúng tôi là ai | Chúng tôi làm được gì?