Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế logo phòng khám Sài Gòn Bảo Lộc Khởi động dự án của bạn

Hạng mục thiết kế
  • Thiết kế logo phòng khám Sài Gòn Bảo Lộc
  • Thiết kế nhận diện phòng khám Sài Gòn Bảo Lộc
Năm 2018
Thông tin khách hàng

Sài Gòn Bảo Lộc là một phòng khám tư đa khoa được mở tại Bảo Lộc, là nơi hội tụ nhiều y bác sĩ của các bệnh viện tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nhằm mang đến các gói giải pháp sức khỏe hữu ích cho cộng đồng, phòng khám đa khoa Sài Gòn Bảo Lộc hứa hẹn sẽ là điểm đến uy tín cho người dân tại nơi đây.

Thông tin dự án

Dự án thiết kế logo phòng khám Sài Gòn Bảo Lộc được thực hiện vào năm 2018. Logo thiết kế thể hiện rất rõ ràng lĩnh vực y tế ngay ở cái nhìn đầu tiên nhờ vào biểu tượng tai nge đặc trưng của ngành. Ngoài ra, Logo được lồng ghép thêm vào một số biểu tượng khác như TRÁI TIM và tên của thương hiệu Y.S.G. Sự lồng ghép khéo léo và tinh tế làm cho tổng thể logo có một cảm giác thân thiện.

Bố cục logo nằm trong một hình tròn thể hiện sự trọn vẹn hoàn hảo, tạo niềm tin và sự bình an cho khách hàng. Màu XANH LÁ thể hiện sức sống tươi mới và thân thiện với môi trường. Tạo cảm giác an toàn trong lành cho khách hàng.

Dự án thiết kế logo phòng khám Sài Gòn Bảo Lộc đã được khách hàng đánh giá cao về ý tưởng sáng tạo cũng như dịch vụ chuyên nghiệp, và Bigsouth đang tiếp tục đồng hành cùng Sài Gòn Bảo Lộc trong dự án thiết kế nhận diện thương hiệu cho phòng khám.