Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế logo Vinh An Lab Khởi động dự án của bạn

Thông tin khách hàng

à một thương hiệu thuộc sở hữu bởi Nha Khoa Vinh An - Một trung tâm nha khoa có cơ sở vật chất hiện đại và uy tín bậc nhất tại TP.HCM. Với mong muốn tạo ra nhiều giá trị cho khách hàng, Vinh An Lab ra đời nhằm cung cấp các sản phẩm giá gốc và chất lượng cho các Trung Tâm nha khoa khác trên toàn quốc.

Cuộc sống phát triển, nhu cầu cải thiện nụ cười và chăm sóc răng miệng trở nên thiết yếu. Với phương châm “Hạnh phúc từ nụ cười” Nha Khoa Vinh An ra đời và mong muốn đồng hành cùng bạn trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống. Chúng tôi đã xây dựng một địa chỉ nha khoa tin cậy cho tất cả mọi người. Hơn ai hết, chúng tôi thấu hiểu được giá trị của nụ cười và luôn quan tâm đến việc gìn giữ cho bạn một nụ cười khỏe từ bên trong, đẹp từ bên ngoài giúp bạn tự tin khi giao tiếp.

Thông tin dự án

Dự án thiết kế logo Vinh An Lab được Bigsouth Agency thực hiện vào năm 2019. Là một thương hiệu thuộc sở hữu bởi Nha Khoa Vinh An – Một trung tâm nha khoa có cơ sở vật chất hiện đại và uy tín bậc nhất tại TP.HCM. Với mong muốn tạo ra nhiều giá trị cho khách hàng, Vinh An Lab ra đời nhằm cung cấp các sản phẩm giá gốc và chất lượng cho các Trung Tâm nha khoa khác trên toàn quốc.

Ý thức được tầm quan trọng của việc phát triển hình ảnh thương hiệu, sau sự thành công của chuỗi các dự án thiết kế cho Nha Khoa Vinh An, Bigsouth Agency đã tiếp tục được khách hàng lựa chọn để thiết kế Logo Vinh An Lab, Vinh An luôn phấn đầu trở thành trung tâm nha khoa không chỉ chất lượng mà còn uy tín, chuyên nghiệp.

Dự án đã được khách hàng đánh giá cao về năng lực thiết kế cũng như quy trình triển khai chuyên nghiệp của đội ngũ BIgsouth Agency.

Hãy xem chúng tôi là ai | Chúng tôi làm được gì?