Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế logo tâm lý liệu pháp 2BK Khởi động dự án của bạn

Thông tin khách hàng

2BK được viết tắt từ tên Công Ty Bảo Khoa - Bảo Khôi. 2BK với giá trị cốt lõi là: “Nâng đỡ và bảo vệ sức khỏe của cộng đồng”

Công ty Bảo Khoa & Bảo Khôi ra đời với sứ mệnh giúp cho hàng triệu người Việt Nam có sức khỏe bền bỉ, mạnh mẽ về thể chất lẫn tinh thần thông qua 02 phương pháp chính là tâm lý trị liệu chuyên sâu và dinh dưỡng ứng dụng hợp lý kết hợp với nghề đông y gia truyền trong lĩnh vực xương khớp.

2BK - Sức khỏe toàn diện!

Thông tin dự án

Bigsouth đã triển khai thành công dự án thiết kế logo tâm lý liệu pháp 2BK cho Công Ty Bảo Khoa – Bảo Khôi năm 2017. 2BK được viết tắt từ tên Công Ty (Bảo Khoa – Bảo Khôi). Logo được sáng tạo dựa trên cảm hứng từ giá trị cốt lõi của 2BK: “Nâng đỡ và bảo vệ sức khỏe của cộng đồng” – Chữ số 2 được cách điệu đặc biệt thành chiếc lá đang vươn mình mạnh mẽ và bảo vệ sức khỏe của con người, đồng thời cũng ngụ ý là giá trị được đặt lên hàng đầu của các giải pháp mà 2BK mang đến cho khách hàng. – Logo được thiết kế đơn giản và dễ gây ấn tượng và nhận diện.

Sau sự thành công của dự án thiết kế logo, Bigsouth Agency đã tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong dự án thiết kế nhận diện thương hiệu cho Trung Tâm tâm lý liệu pháp 2BK. Dự án đã thành công ngoài mong đợi và được khách hàng đánh giá cao, bởi sự sáng tạo, khả năng áp dụng thực tế và triển khai sản xuất hiệu quả. Dự án đã mang lại một diện mạo mới cho thương hiệu 2BK, khẳng định sự lớn mạnh và gia tăng niềm tin với khách hàng – đối tác.

Hãy xem chúng tôi là ai | Chúng tôi làm được gì?