Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế logo dược phẩm Truyền Nhân Khởi động dự án của bạn

Thông tin khách hàng

Công Ty TNHH MTV Dược Phẩm Truyền Nhân ra đời năm 2017 với lĩnh vực kinh doanh chính là thực phẩm chức năng, trong đó Đông Trùng Hạ Thảo là sản phẩm đang được Truyền Nhân đưa vào sản xuất tại Việt Nam, sản phẩm này hiện tại chỉ có hàng nhập khẩu từ Pháp, Mỹ.

Với tầm nhìn là Trở thành công ty có tính truyền thống lâu dài, uy tín và chất lượng. Sứ mệnh của Truyền Nhân là Chăm lo đời sống của mọi người nhằm mang lại giá trị cho cộng đồng.

Giá trị cốt lõi của Truyền Nhân là:
- Gìn giữ tính truyền thống
- Chất lượng về sản phẩm
- Có tâm với nghề
- Trách nhiệm với cộng đồng
- Trung thực trong kinh doanh

Thông tin dự án

Dự án thiết kế logo dược phẩm Truyền Nhân được thực hiện vào năm 2019. Logo được lấy cảm hứng từ những chiếc lá chùm ngây (moringa leaves), đây là một trong những nguyên dược liệu được đưa vào thành phần chính trong các sản phẩm của Truyền Nhân, hình ảnh cách điệu được sắp xếp kết hợp với hình tượng hoa sen (Hoa Sen là biểu trưng cho tính truyền thống và sự tinh khiết). Tổng thể logo tạo nên một biểu tượng đặc trưng mang ý nghĩa vô cùng sâu sắc.

Dự án thiết kế logo Truyền Nhân đã được khách hàng đánh giá cao về ý tưởng sáng tạo cũng như dịch vụ chuyên nghiệp, và Bigsouth đang tiếp tục đồng hành cùng Truyền Nhân trong dự án thiết kế bao bì dược phẩm và sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới.

Hãy xem chúng tôi là ai | Chúng tôi làm được gì?