Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế logo dược phẩm DotPHARM Khởi động dự án của bạn

Thông tin khách hàng

DotPHARM là thương hiệu thuộc sở hữu bởi Công ty Trademed GMBH & Co.KG Grosser Hillen 22, đây là một Công ty dược phẩm của Đức, sản xuất tại Đức và phân phối độc quyền tại Việt Nam. DotPHARM chuyên kinh doanh trong mảng dược phẩm, thực phẩm chức năng và mỹ phẩm làm đẹp.

DotPHARM với giá trị cốt lõi là Trung thực, Uy tín, Đạo đức kinh doanh, hứa hẹn sẽ cung cấp cho thị trường Việt Nam những sản phẩm đa dạng và đúng chất lượng.

Thông tin dự án

Dự án thiết kế logo dược phẩm DotPHARM được thực hiện vào năm 2018. Logo được lấy cảm hứng từ biểu tượng “định vị” với ý nghĩa DotPHARM sẽ là điểm đến đáng tin cậy cho khách hàng. Biểu tượng “định vị” được cách điệu lồng ghép nằm trong chữ D (DotPHARM), chính giữa là chữ O với ý nghĩa “sản phẩm từ TÂM”, Dot trong DotPHAR cũng có nghĩa là dấu chấm (.), với ý nghĩa thương hiệu sẽ là dừng chân tốt nhất của khách hàng.

Dự án thiết kế logo DotPHARM đã được khách hàng đánh giá cao về ý tưởng sáng tạo cũng như dịch vụ chuyên nghiệp, và Bigsouth đang tiếp tục đồng hành cùng thương hiệu trong dự án thiết kế bao bì dược phẩm và sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới.

Hãy xem chúng tôi là ai | Chúng tôi làm được gì?