Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế logo bất động sản Green Global Khởi động dự án của bạn

Thông tin khách hàng

Green Global (G2) chuyên Đầu tư dự án BĐS cao cấp (resort, nhà ở chuẩn 5 sao), Kinh doanh khách sạn 5 sao cho thế giới Vĩnh Hằng (Nghĩa Trang) - Vĩnh Hằng 2 (Long Thành)

Tầm nhìn: Trở thành 1 trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư dự án BĐS chuẩn 5 sao
Sứ mệnh: 
- Hướng tới các giải pháp BĐS đẳng cấp (chuẩn 5 sao)
- Nâng tầm giá trị sống đẹp, sống khỏe
- Sản phẩm thân thiện môi trường phù hợp xu thế tương lai
- Kiến tạo cộng đồng
Gía trị cốt lõi: 
- Hiệu quả
- Chất lượng
- Giá trị thật (Nói thật - Làm thật - Sản phẩm thật)
- Thân thiện môi trường
Công Ty CP Đầu Tư Kinh Doanh Địa Cầu Xanh
Địa chỉ: 41A Tân Lập II,, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP Hồ Chí Minh
Thông tin dự án

Dự án thiết kế logo bất động sản Green Global được Bigsouth Agency thực hiện vào năm 2019 cho Công Ty CP Đầu Tư Kinh Doanh Địa Cầu Xanh. Green Global với 2 chữ G trong tên thương hiệu đã được Bigsouth Agency sáng tạo thành biểu tượng G2 tạo thành hình chiếc lá với thông điệp về thiên nhiên, đúng với giá trị lõi của Green Global là cung cấp các giải pháp và dự án bất động sản thân thiện môi trường.

Điểm nhấn của logo chính là biểu tượng quả địa cầu thể hiện tính toàn cầu và hình khối tròn thể hiện cho sự thân thiện và trọn vẹn. Bố cục logo chắc chắn, đường nét cân đối rõ ràng thể hiện mong muốn vươn lên một cách mạnh mẽ của thương hiệu. Màu sắc sử dụng màu Xanh dương kết hợp xanh lá thể hiện sự chuyên nghiệp, thân thiện với môi trường.

Dự án đã nhận được lời khen tặng từ phía khách hàng cũng như sự tin dùng cho dịch vụ kế tiếp là thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu.

Hãy xem chúng tôi là ai? Chúng tôi làm được gì?