Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế logo bất động sản Vạn Thịnh Vượng Khởi động dự án của bạn

Thông tin khách hàng

Công ty TNHH Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản Vạn Thịnh Vượng thành lập tháng 6 năm 2018. Là một công ty trẻ nhưng được điều hành bởi những nhà tư vấn bất động sản giàu kinh nghiệm. Vạn Thịnh Vượng ra đời với mong muốn cung cấp cho nhà đầu tư những giải pháp bất động sản chất lượng và hiệu quả.

Anh CEO đã từng chia sẻ với chúng tôi: "Hiện nay trên thị trường rất nhiều các công ty môi giới bất động sản và sự cạnh tranh rất cao. Tuy nhiên với niềm đam mê của một nhà tư vấn đã có hơn 20 năm trong nghề, tôi mong muốn mang đến cho các nhà đầu tư những dự án chất lượng và hiệu quả cao nhất, góp phần vào sự phát triển chung của ngành bất động sản Việt Nam.

Thông tin dự án

Dự án thiết kế logo bất động sản Vạn Thịnh Vượng được Bigsouth Agency thực hiện vào giữa năm 2018. Lấy cảm hứng từ chính tên thương hiệu với 3 kí tự “V” ; “T”; “V”. kết hợp một cách khéo léo với nhau tạo nên một biểu tượng đơn giản dể nhận diện, dễ nhớ mang một đặc trưng riêng của thương hiệu.

Điểm nhấn của logo chính là biểu tượng mũi tên hướng lên cách điệu như tòa nhà cao tầng. Bố cục LOGO chắc chắn, theo hình khối lập phương tượng trưng cho Đất (trời tròn đất vuông) trong tín ngưỡng người Việt xưa. Đường nét cân đối rõ ràng thể hiện mong muốn vươn lên một cách mạnh mẽ của thương hiệu. Màu sắc sử dụng màu Xanh dương thể hiện sự chuyên nghiệp, thân thiện và có tính kết nối cao.

Dự án đã nhận được lời khen tặng từ phía khách hàng cũng như sự tin dùng cho dịch vụ kế tiếp là thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu.

Hãy xem chúng tôi là ai? Chúng tôi làm được gì?