Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế logo bất động sản Vạn Phát Đạt Khởi động dự án của bạn

Hạng mục thiết kế
  • Thiết kế logo
  • Thiết kế nhận diện tiêu chuẩn
Năm 2018
Thông tin khách hàng

Được thành lập ngày 20.1.2016, công ty cổ phần Vạn Phát Đạt chuyên đầu tư và phát triển bất động sản, bao gồm đất nền dự án, chung cư tiện nghi cao cấp, khu nhà ở và các loại hình bất động sản khác tại Thành Phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận.

Là một trong những nhà phát triển bất động sản uy tín và chất lượng hàng đầu trong khu vực Quận 9 – Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, tập thể công ty Vạn Phát Đạt luôn đặt mục tiêu phát triển bền vững, chuyên nghiệp, mang lại tối đa giá trị & lợi ích cho nhà đầu tư / quý khách hàng!

Thông tin dự án

Dự án thiết kế logo bất động sản Vạn Phát Đạt được thực hiện vào đầu năm 2018. Đến với Bigsouth, khách hàng chia sẻ: “Đây là lần thứ 2 anh làm lại logo, cách đây 2 tuần anh đã chọn một công ty thiết kế logo qua mạng với giá 12 triệu đồng, tuy nhiên đã làm cả hơn 10 mẫu mà anh vẫn chưa chọn được mẫu nào cả, vì vậy anh đã hủy hợp đồng và chấp nhận mất cọc 50%, anh chọn Bigsouth và đặt niềm tin vào bên em.” Thật hạnh phúc, khi chỉ sau 1 lần gửi đầu tiên với 5 mẫu thiết kế, ngay lập tức khách hàng đã chọn được mẫu ưng ý. Sau dự án này, Bigsouth đã được lời giới thiệu từ rất nhiều những khách hàng khác.