Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế logo bất động sản Vạn Phát Đạt Khởi động dự án của bạn

Thông tin khách hàng

Được thành lập ngày 20.1.2016, Công ty cổ phần Vạn Phát Đạt chuyên đầu tư và phát triển bất động sản, bao gồm đất nền dự án, chung cư tiện nghi cao cấp, khu nhà ở và các loại hình bất động sản khác tại Thành Phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận.

Là một trong những nhà phát triển bất động sản uy tín và chất lượng hàng đầu trong khu vực Quận 9 – Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, tập thể công ty Vạn Phát Đạt luôn đặt mục tiêu phát triển bền vững, chuyên nghiệp, mang lại tối đa giá trị & lợi ích cho nhà đầu tư / quý khách hàng!

Thông tin dự án

Dự án thiết kế logo bất động sản Vạn Phát Đạt được thực hiện vào đầu năm 2018 cho Công ty cổ phần Vạn Phát Đạt. Logo được thiết kế dạng chữ kết hợp biểu tượng. Sử dụng hình khối tòa nhà – mang tính biểu tượng chung của ngành bất động sản – tuy nhiên không làm cho nhàm chán, việc kết hợp một cách khéo léo với biểu tượng chữ “V” – Vạn; “P” – Phát; “D” – Đạt.
Bố cục LOGO chặt chẽ vững chắc thể hiện uy tín và sự nhanh nhẹn, năng động. Chiều logo hương lên thể hiện mong muốn phát triển mạnh mẽ của thương hiệu. Màu sắc sử dụng tông vàng đất thể hiện được đặc tính sản phẩm của ngành bất động sản (ĐẤT).

Điểm nhấn của logo chính là hướng mũi tên hướng lên cách điệu như tòa nhà cao tầng. Bố cục logo chắc chắn, theo hình khối lục giác tượng trưng cho Đất (trời tròn đất vuông) trong tín ngưỡng người Việt xưa. Đường nét cân đối rõ ràng thể hiện mong muốn vươn lên một cách mạnh mẽ của thương hiệu.

Dự án đã nhận được lời khen tặng từ phía khách hàng cũng như sự tin dùng cho dịch vụ kế tiếp là thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu.

Hãy xem chúng tôi là ai? Chúng tôi làm được gì?