Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế logo Dalusd Land Khởi động dự án của bạn

Hạng mục thiết kế
Năm 2021
Thông tin khách hàng

Dalusd Land chuyên kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê.

Dalusd Land là công ty thuộc sở hữu từ Hệ thống nha khoa Dr.Dalusd, với mục tiêu tập trung vào các bất động sản liên quan đến ngành nha khoa, y tế sức khỏe.

CÔNG TY CP CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN DALUSD LAND
540 Trần Hưng Đạo, Phường 12, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin dự án

Dự án thiết kế logo Dalusd Land được Bigsouth Agency thực hiện vào năm 2021. Dalusd Land là thương hiệu con thuộc sở hữu từ Hệ thống nha khoa Dr.Dalusd, với mục tiêu tập trung vào các bất động sản liên quan đến ngành nha khoa, y tế sức khỏe.

Lấy cảm hứng từ hoa Hướng Dương, tổng thể được xây dựng từ nhiều “cánh hoa” là hình ảnh những chiếc răng được cách điệu. Theo yếu tố thị giác thì những “cánh hoa” này theo góc nhìn khác sẽ được thấy như những trái tim tạo cảm giác thân thiện và dễ gần.

Logo mang tất cả tính chất của mặt trời, hoa Hướng Dương được coi là biểu tượng của sự tự tin, sự mạnh mẽ, kiên cường. Đặc biệt trong quan niệm của người phương Đông, hoa hướng dương mang năng lượng của sự tích cực. Nó góp phần duy trì sự thịnh vượng, phát đạt, uy quyền và bền vững. Hình ảnh ngôi sao 8 cánh bao bọc lấy chứ “DS” ngụ ý sự tốt đẹp cho doanh nghiệp vì “Bát” mang ý nghĩ phát đạt, phát tài phát lộc.

Dự án đã nhận được lời khen tặng từ phía khách hàng cũng như sự tin dùng cho dịch vụ kế tiếp là thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu.

Hãy xem chúng tôi là ai? Chúng tôi làm được gì?