Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế logo bất động sản TLT Group Khởi động dự án của bạn

Hạng mục thiết kế
Năm 2020
Thông tin khách hàng

TLT Group là một thành viên của Kim Oanh Group.

TLT Group là nhà phát triển và phân phối bất động sản hàng đầu ở khu vực phía Nam. Tuy là một thương hiệu rất mới trên thị trường bất động sản nhưng với nguồn lực sẵn có và sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt, TLT Group đang hướng với việc phát triển những khu đô thị mới được quy hoạch bài bản, đầu tư cơ sở hạ tầng đạt chất lượng cao nhất, qua đó góp phần vào sự phát triển chung của đất nước và mang lại cho người dân những không gian sống đầy đủ tiện ích, gần gũi môi trường thiên nhiên và an ninh được đảm bảo.

Công Ty CP Tập Đoàn Đầu Tư TLT
138 Điện Biên Phủ, P.Đakao, Q.1

Thông tin dự án

Dự án thiết kế logo bất động sản TLT Group được Bigsouth Agency thực hiện vào năm 2020 cho Công Ty CP Tập Đoàn Đầu Tư TLT. Ý tưởng chủ đạo trong logo này là sự phát triển mang tính kế thừa. Sử dụng biểu tượng vòng lặp vô cùng với mong muốn công ty phát triển mãi mãi. Lồng ghép trong biểu tượng là 3 ký tự T – L – T tạo sự độc nhất cho Logo. Cả cụm logo được bố cục theo hướng đi lên của mũi tên thể hiện mong muốn sự phát triển bền vững của thương hiệu. Màu sắc sử dụng Xanh dương và đỏ thể hiện sự nhiệt huyết, tự tin và cam kết.

Dự án đã nhận được lời khen tặng từ phía khách hàng cũng như sự tin dùng cho dịch vụ kế tiếp là thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu.

Hãy xem chúng tôi là ai? Chúng tôi làm được gì?