Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế logo bất động sản Land Viet Khởi động dự án của bạn

Hạng mục thiết kế
Năm 2018
Thông tin khách hàng

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TƯ VẤN PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ ĐỊA ỐC VIỆT (LAND VIET) được thành lập vào tháng 1 năm 2018. Công ty chuyên phân phối các dự án đất nền tại các vùng ven TP.HCM như Bà rịa Vũng Tàu.

Với mong muốn cung cấp đến cho khách hàng các dự án đất nền chất lượng và hiệu quả, Land Viet đã tạo dựng được niềm tin với khách hàng qua nhiều dự án chất lượng. Dự án thiết kế logo bất động sản Land Viet được Bigsouth thực hiện vào đầu năm 2018 và nhận được nhiều lời khen từ phía khách hàng.

Thông tin dự án

Dự án thiết kế logo bất động sản Land Viet được Bigsouth Agency thực hiện năm 2018 cho Công Ty TNHH Đầu Tư Tư Vấn Phát Triển Đô Thị Địa Ốc Việt (LAND VIET). Logo được thiết kế theo dạng hình khối mang biểu tượng chung cho lĩnh vực bất động sản, tuy nhiên lại được cách điệu theo cách hiện đại, khác biệt với các logo khác. Biểu tượng kết hợp tạo thành chữ V (trong chữ Việt). Biểu tượng gợi hình đến cánh chim thể hiện cho chắp cánh bay lên của thương hiệu. Tất cả được kết hợp hài hòa, tinh tế trong hình khối lục giác (kim cương), biểu thị cho tính bền vững, uy tín của thương hiệu.

Dự án đã nhận được lời khen tặng từ phía khách hàng cũng như sự tin dùng cho dịch vụ kế tiếp là thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu.

Hãy xem chúng tôi là ai? Chúng tôi làm được gì?