Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế logo Halato Khởi động dự án của bạn

Hạng mục thiết kế
Năm 2018
Thông tin khách hàng

Công ty cổ phần Halato được thành lập vào tháng 6 năm 2018. Công ty với mục tiêu trở thành tổ chức kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam, đóng góp hiệu quả, ý nghĩa và bền vững cho việc nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt, Halato trở thành thương hiệu nhận được sự tin yêu của đại đa số người Việt.

Halato: Hãy làm tới! Hãy làm tốt! hãy làm to!

Tinh thần Halato là tinh thần khởi nghiệp trọn đời: hãy làm tới. không đặt ra cho mình giới hạn về lĩnh vực, ngành nghề hay cách làm nào, Halato luôn trong tâm thế sẵn sàng dấn thân thực hiện những điều đột phá, mới mẽ và giá trị đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng.
Kiến tạo giá trị: hãy làm tốt, luôn cải tiến, luôn hoàn thiện tổ chức của mình, Halato luôn hướng việc tạo ra các giá trị thực chất, ý nghĩa bằng những chuẩn mực cao nhất nhằm tối ưu hóa nguồn lực.
Không ngừng vươn xa: hãy làm to - Halato có thể bắt đầu nhỏ, khởi đầu sau nhưng đích ngắm của Halato nhất định phải lớn, phải dài hạn. Kết nối và chia sẽ là 2 chiến lược quan trọng nhất trong nổ lực vươn xa của Halato.

Thông tin dự án

Bigsouth tự hào triển khai thiết kế logo công ty đầu tư BĐS Halato và được đánh giá rất cao bởi sự sáng tạo và quá trình triển khai chuyên nghiệp. Halato là một brand Name hết sức khác biệt và độc đáo, đây là một cái tên đến từ triết lý kinh doanh của công ty: Hãy làm tới! Hãy làm tốt! hãy làm to. Logo được thiết kế đơn giản và bất quy tắt là 2 tiêu chí quan trọng nhất, bên cạnh đó là các tiêu chí: rõ ràng, thân thiện, chắc chắn, tươi vui, dể dàng phát triển và mở rộng các thương hiệu con.

Khi triển khai thiết kế logo công ty đầu tư bất động sản (BĐS) Halato, biểu tượng chúng tôi khai thác là hình Tròn, khi nhìn vào biểu tượng sẽ liên tưởng đến sự kết hợp của 3 hình tròn hoặc 3 chữ “O” lại với nhau: với 2 ý nghĩa, thứ nhất: thể hiện triết lý kinh doanh của công ty “làm tới, làm tốt, làm to”; thứ 2: thể hiện 3 nhân tố quan trọng nhất của Halato là khách hàng, cổ đông và xã hội. Kết hợp với chữ H – là chữ cái đầu tiên trong chữ “Halato”.

Hãy xem chúng tôi là ai? Chúng tôi làm được gì?