Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế logo bất động sản Thiên Niên Kỷ Khởi động dự án của bạn

Hạng mục thiết kế
Năm 2019
Thông tin khách hàng

Thiên Niên kỷ được thành lập với sứ mệnh tạo ra điểm bùng phát mới trong thị trường bất động sản TpHCM nói riêng và cả nước nói chung.

Với phương châm "Hiệu quả - Uy Tín - Trung Thực - Nhanh chóng", chúng tôi không những truyền tải những thông tin trên đến với nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng thực sự; và trong khi đó, những khách hàng có nhu cầu mua, thuê bất động sản thì mong muốn tìm kiếm những bất động sản phù hợp nhất, đảm bảo tính an toàn, tiện lợi và pháp lý cao.

Thông tin dự án

Dự án thiết kế logo bất động sản Thiên Niên Kỷ được Bigsouth Agency thực hiện vào giữa năm 2019 cho Công Ty CP Tư Vấn Đầu Tư XD Thiên Niên Kỷ. Logo được cách điệu từ hình viên kim cương thể hiện cho sự bền vững.

Điểm nhấn của logo chính là biểu tượng mái nhà thể hiện cho đặc thù ngành, và cũng chính là dấu mũi tên được lồng vào chữ N với ý nghĩa về sự phát triển. Bố cục LOGO chắc chắn, đường nét cân đối rõ ràng thể hiện mong muốn vươn lên một cách mạnh mẽ của thương hiệu. Màu sắc sử dụng màu Xanh lá và Đỏ thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín và thân thiện với môi trường.

Hãy xem chúng tôi là ai? Chúng tôi làm được gì?