Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế logo bất động sản Hưng Lộc Land Khởi động dự án của bạn

Thông tin khách hàng

Công Ty Bất Động Sản Hưng Lộc (Hung Loc Land) là một thương hiệu bất động sản mới thành lập năm 2019. Tuy là một thương hiệu mới nhưng sở hữu ban lãnh đạo và những nhà tư vấn bất động sản có uy tín, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực. HLL cam kết sẽ mang đến những dự án hiệu quả và có giá trị cho cộng đồng.

 

Thông tin dự án

Dự án thiết kế logo bất động sản Hưng Lộc Land được thực hiện vào năm 2019. Lấy cảm hứng từ chính tên thương hiệu với 3 kí tự “HLL” kết hợp với hình ảnh tòa nhà, đại diện cho lĩnh vực bất động sản. Tổng thể logo được cách điệu một cách khéo léo tạo nên một biểu tượng vô cùng lạ mắt, thể hiện rất rõ đặc trưng ngành nghề và mang một nét riêng của thương hiệu. Đường nét thiết kế cân đối rõ ràng thể hiện mong muốn vươn lên mạnh mẽ và bền vững. Màu sắc sử dụng là xanh dương và xanh lá, thể hiện cho sự tự tin, bản lĩnh, đổi mới và có tính hiện đại.

Điểm nhấn của logo chính là biểu tượng các tòa nhà cao tầng thể hiện đặc thù ngành bất động sản. Bố cục LOGO chắc chắn, đường nét cân đối rõ ràng thể hiện mong muốn vươn lên một cách mạnh mẽ của thương hiệu. Màu sắc sử dụng màu Xanh dương và xanh lá thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín và thân thiện với môi trường.

Dự án đã nhận được lời khen tặng từ phía khách hàng cũng như sự tin dùng cho dịch vụ kế tiếp là thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu.

Hãy xem chúng tôi là ai? Chúng tôi làm được gì?