Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế logo hạt điều TammyFoods Khởi động dự án của bạn

Hạng mục thiết kế
2020
Thông tin khách hàng

Công Ty TNHH Hoàng Phúc là một đơn vị chuyên xuất khẩu nhân hạt điều, trong nhiều năm liền hạt điều Hoàng Phúc luôn được đánh giá là một trong những nhà sản xuất nhân hạt điều uy tín và chất lượng trong lĩnh vực xuất khẩu và được người tiêu dùng tin tưởng.

Thông tin dự án

Dự án thiết kế logo hạt điều TammyFoods được Bigsouth Agency thực hiện vào năm 2020 Cho Công Ty TNHH Hoàng Phúc.

Logo được khai thác từ hình tượng Trái Tim (làm từ TÂM), ẩn dụ cho Tên của người sáng lập thương hiệu. Thể hiện cái Tâm của người sáng lập, với mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng và có giá trị cho khách hàng, đồng thời cũng nâng tầm nông sản địa phương để nhiều người khắp nơi biết đến và tin cậy.

Ý tưởng chủ đạo trong logo chính là sự linh hoạt, tinh tế, thân thiện. Phần biểu tượng hình trái tim (Tâm), mang đặc trưng riêng của thương hiệu. Nét cách điệu mỏng nhẹ thể hiện sự linh hoạt, vui tươi và hiện đại. Ngoài ra phần biểu tượng mang nhiều nghĩa đa tầng (Dấu tick chất lượng, hạt tách đôi ) Dùng font chữ nét đều hiện đại bố cục cân đối với phần biểu tượng tạo sự hài hòa cho cả cụm Logo.

Màu sắc sử dụng hai sắc độ đối lập tạo sự tương phản mạnh mẽ. Dự án đã được khách hàng đánh giá cao về ý tưởng sáng tạo cũng như quy trình triển khai chuyên nghiệp.

Hãy xem chúng tôi là ai? Chúng tôi làm được gì?