Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế logo thực phẩm Chat Nuts & Tea Khởi động dự án của bạn

Thông tin khách hàng

Công Ty Thực Phẩm Chát Nuts & Tea ra đời vào năm 2019. Với phương châm hoạt động “chất lượng sản phẩm quyết định sự sống còn của doanh nghiệp“, Chát Nuts & Tea cam kết sẽ cung cấp đến người tiêu dùng những sản phẩm an toàn, tốt cho sức khỏe và có giá trị tinh thần cho người sử dụng.

Với phương châm hoạt động “chất lượng sản phẩm quyết định sự sống còn của doanh nghiệp“, Chát Nuts & Tea cam kết sẽ cung cấp đến người tiêu dùng những sản phẩm an toàn, tốt cho sức khỏe và có giá trị tinh thần cho người sử dụng. Quý khách hàng có thể tham khảo các dòng sản phẩm chúng tôi tại website: https://chatnutsandtea.com.vn/

Thông tin dự án

Dự án thiết kế logo thực phẩm Chat Nuts & Tea được thực hiện vào năm 2019, Chat Nuts & Tea là một thương hiệu chuyên cung cấp hai dòng sản phẩm chính, đó là các loại hạt (chủ lực là hạt điều rang thủ công tại Bình Phước) và trà Phổ Nhĩ, cùng các ấm tử sa và dịch vụ setup phòng trà.

Chat được thiết kế theo dạng logo cách điệu chữ, dấu sắc được cách điệu từ hạt điều thể hiện cho sản phẩm đặc trưng mà thương hiệu cung cấp. Kiểu chữ thường được thiết kế mềm mại, đầy đặn tạo cảm giác thân thiện và ngon miệng, kích thích vị giác. Màu xanh lá tạo cảm giác tự nhiên và an toàn. Tổng thể bố cục logo đơn giản, chắc chắn, phù hợp với mảng thực phẩm và rất dễ nhớ, dễ nhận diện cho khách hàng.

Hãy xem chúng tôi là ai? Chúng tôi làm được gì?