Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế logo sữa Rolek Khởi động dự án của bạn

Thông tin khách hàng

Công Ty TNHH TM SX DV Rồng Lê (Rolek) chuyên kinh doanh và sản xuất các loại thức uống ngũ cốc, nước giải khát với 3 tiêu chí: Sạch, An toàn, Tự nhiên.

Rolek hiện tại đã có các dòng sản phẩm đang bày bán trên thì trường như sau: Sữa bắp mỹ Rolek, sữa đậu xanh Rolek, sữa hạt sen Rolek, Yến nha đam Rolek. Các sản phẩm đang được khách hàng ưa chuộng và đánh giá cao về chất lượng.

Thông tin dự án

Dự án thiết kế logo sữa Rolek được thực hiện vào năm 2018, đây là dự án hợp tác đầu tiên của Công Ty Rồng Lê với Bigsouth. Câu chuyện ban đầu là Công Ty Rồng Lê yêu cầu Bigsouth thiết kế bao bì sữa, tuy nhiên theo phân tích của các chuyên gia về thiết kế thương hiệu tại Bigsouth Agency thì mẫu logo Rồng Lê hiện có đang gặp khá nhiều cản trở về cả cái tên đến yếu tố nhận diện.

Do đó, Bigsouth đã tư vấn miễn phí để chọn lại tên thương hiệu (Rolek như hiện nay) và sau đó là thiết kế lại logo. Logo Rolek được lấy ý tưởng từ Rồng (trong tên công ty), Chiếc lá (đặc tính thiên nhiên, an toàn của sản phẩm), số 1 (sự khẳng định về phương châm hoạt động của Công ty, lấy sức khỏe của cộng đồng làm ưu tiên số 1) và miệng cười (thể hiện cho sự thân thiện).

ổng thể logo được kết hợp nhiều yếu tố nhưng lạ rất đơn giản và đầy tính thẩm mỹ. Đường nét logo cân đối, rõ ràng, có sự tươi vui mời gọi và kích thích vị giác.

Hãy xem chúng tôi là ai? Chúng tôi làm được gì?