Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế logo thực phẩm Baanmi Khởi động dự án của bạn

Hạng mục thiết kế
2020
Thông tin khách hàng

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI WIND là Công Ty Nhật Bản chuyên sản xuất và kinh doanh các loại gia vị. Sắp tới sản phẩm sẽ được ra mắt rộng rãi trên thị trường Việt Nam.

Thông tin dự án

Dự án thiết kế logo thực phẩm Baanmi được Bigsouth Agency thực hiện vào năm 2020 cho Công Ty TNHH Sản Xuất & TM WIND. Lấy cảm hứng từ vòng tròn đỏ Mặt trời trên lá cờ Nhật – Niềm tự hào của người Nhật Bản (Vòng tròn màu đỏ đó tượng trưng cho mặt trời mọc ở phương Đông và vì thế Nhật Bản thường được gọi là “Đất nước mặt trời mọc.”).

Logo đã truyền tải được cảm xúc văn hóa nước Nhật thể hiện rõ giá trị cốt lõi – thương hiệu chính là báu vật cũng như gia vị không thế thiếu trong các món ăn – cũng như xuất xứ của thương hiệu. Chữ “Ba” trong tên thương hiếu ngầm ý là “Báu vật” được cách điệu trong biểu tượng Mặt trời thể hiện rất tốt ý nghĩa của logo cũng như các giá trị cốt lõi mà thương hiệu hướng đến.

Logo được sử dụng font chữ hiện đại phù hợp với biểu tượng và rất dễ in ấn, dễ sử dụng trên các nền màu khác nhau. Màu sắc logo là màu đỏ tượng trưng cho năng lượng tích cực, là màu kích thích vị giác rất tốt, tạo sức hút thị giác hiệu quả, đồng thời logo chữ giúp khách hàng dễ nhớ tên thương hiệu, dễ nhận diện.

Dự án đã được khách hàng đánh giá cao về ý tưởng sáng tạo cũng như quy trình triển khai chuyên nghiệp.

Hãy xem chúng tôi là ai? Chúng tôi làm được gì?