Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế logo Gimona Khởi động dự án của bạn

Hạng mục thiết kế
Năm 2022
Thông tin khách hàng

Gimona là một thương hiệu sản phẩm nông sản thuộc sở hữu bởi Công Ty CP SX TMDV Kinglands. Được Bigsouth Agency triển khai đồng hành phát triển thương hiệu từ năm 2022.

CÔNG TY CP SẢN XUẤT TMDV KINGLANDS
Trụ sở & Showroom: 39B Trường Sơn, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM
MST: 0316340274

Thông tin dự án

Dự án thiết kế logo Gimona được Bigsouth Agency thực hiện vào năm 2022. Đây là chuỗi dự án phát triển thương hiệu sản phẩm cho Công Ty CP Kinglands.

Trong dự án này, chúng tôi đã thực hiện từ việc sáng tạo đặt tên thương hiệu, thiết kế logo, cho đến thiết kế trọn gói bộ nhận diện thương hiệu Gimona. Logo được lấy ý tưởng từ “chiếc lá” đại diện cho nông nghiệp xanh và chữ “G” trong tên thương hiệu để cách điệu kết hợp tạo thành một biểu tượng độc đáo và sáng tạo.

Logo được thiết kế với phông chữ chân phương thể hiện cho sự thân thiện với môi trường, cũng như phản ánh đúng định vị thương hiệu của Gimona: “Trung Thực – Chất Lượng – Phụng Sự”.

Dự án đã thành công ngoài mong đợi và được khách hàng đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp trong quy trình, sáng tạo trong sản phẩm thiết kế. Mẫu thiết kế đạt tiêu chí về sự tinh tế, bắt mắt, khả năng áp dụng thực tế cũng như triển khai sản xuất hiệu quả.

Hãy xem chúng tôi là ai | Chúng tôi làm được gì, tại đây: