Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế logo rượu vang nho Homi Khởi động dự án của bạn

Hạng mục thiết kế
2020
Thông tin khách hàng

Vang nho HOMI nhờ được ủ từ những trái nho to mọng, giàu oxy đặc trưng của vùng đất “Gió như Phan, Nắng như Rang” nên vang nho Homi không chỉ cực ngon mà còn mang vị ngọt riêng biệt của trái nho tự nhiên.

Xem sản phẩm: Thời gian ủ hơn tám tháng thành vang, quy trình ủ hoàn toàn dựa vào sự lên men vi sinh tuyệt đối không sử dụng bất kỳ loại men rượu nào là tác nhân.Sau đó nước nho lên men được đưa đi chưng cất nên tạo nồng độ đến 17,5%.

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Homi
Địa chỉ: Số 10A, Quốc lộ 1A, Bình Quý, Huyện Ninh Phước, Tỉnh Ninh Thuận
Email: congtyhomi1999@gmail.com
Website: www.homiwine.com.vn
Hotline: 
0785077799  |  0939783488 (Zalo)

Thông tin dự án

Dự án thiết kế logo rượu vang nho Homi được Bigsouth Agency thực hiện vào năm 2020 cho Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Homi. Kế thừa tinh túy từ thương hiệu mẹ Mỹ Hòa, Homi chính là sự kết hợp tròn vị, vừa khoác lên vẻ ngoài đầy sang trọng, với công thức lên men truyền thống pha trộn với dáng vẻ hiện đại tạo nên sự tương phản nhưng đầy sức hấp dẫn, xứng đáng là một trong những dòng sản phẩm đại diện cho đặc sản Việt.

Việc kết hợp một kiểu chữ đơn giản, đường nét nhẹ nhàng không góc cạnh tạo nên cảm giác “dễ gần”, ngọt ngào, thúc đẩy sự tiếp cận của khách hàng và thông qua đó thúc đẩy sự phát triển của thương hiệu.

Tham khảo quy trình thiết kế logo và bao bì sản phẩm rượu vang nho Homi tại video sau đây: