Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế logo yến sào Văn Khởi động dự án của bạn

Thông tin khách hàng

Yến Sào Văn, với gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phân phối cũng như xây dựng, dẫn dụ chim yến vào nhà làm tổ. Yến sào Văn hiện đang là thương hiệu đáng tin cậy khi nhắc đến mặt hàng tổ yến, công ty đang từng bước khẳng định ưu thế về chất lượng sản phẩm trên thị trường nhờ vào quy trình sản xuất khép kín nhà xưởng tại Cần Giuộc – Long An.

Tổ yến được khai thác từ 10 nhà chim tại Cần Giuộc, Cần Giờ và Phan Thiết do yến sào Văn trực tiếp đầu tư và xây dựng. Quy trình làm sạch và đóng gói được thực hiện tại nhà xưởng với quy mô lớn, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và công bố tiêu chuẩn sản phẩm số : 9540/2012/YT – CNTC. Chúng tôi luôn quan tâm & đảm bảo chất lượng cho khách hàng vì Yến Sào VĂN luôn đánh giá cao là món quà quý báu mà thiên nhiên đã ban tặng này.

Thông tin dự án

Dự án thiết kế logo yến sào Văn được thực hiện vào năm 2018. Logo được lấy ý tưởng từ cánh chim Yến cách điệu tinh tế trong tư thế đang lướt bay cao vút, đôi cánh vươn mạnh mẽ và 2 cánh chim đan xem vào nhau giống như cánh buồm đang lộng gió, gầm ý thể hiện sản phẩm luôn giúp cho cộng động một sức sống căng tràn và sức khỏe bền vững

Chữ VĂN (tên thương hiệu – brandname) được kết hợp hài hòa với biểu tượng tạo nên một tổng thể logo chắc chắn, thể hiện sự phát triển bền vững và sức khỏe trường tồn.

Dự án thiết kế logo yến sào Văn đã được khách hàng đánh giá cao về ý tưởng sáng tạo cũng như dịch vụ chuyên nghiệp, và Bigsouth đang tiếp tục đồng hành cùng yến sào Văn trong dự án thiết kế tài liệu bán hàng và thiết kế bao bì sản phẩm cho thương hiệu.

Hãy xem chúng tôi là ai? Chúng tôi làm được gì?