Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế logo thực phẩm Minh Nhật Khởi động dự án của bạn

Hạng mục thiết kế
2020
Thông tin khách hàng

Minh Nhật là công ty, xưởng sản xuất nước chấm thương hiệu lâu đời tại Lâm Đồng. Sứ mệnh của Minh Nhật là tạo ra các sản phẩm tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Thông tin dự án

Dự án thiết kế logo logo thực phẩm Minh Nhật được Bigsouth Agency thực hiện vào năm 2020. Lấy cảm hứng từ hạt đậu sản phẩm của thương hiệu, logo được cách điệu theo phong cách thân thiện, vui mắt, dấu chấm “chữ i” cách điệu thành biểu tượng hạt đậu. Logo gợi sự thân thiện, thể hiện giá trị cốt lõi của thương hiệu mang đến người tiêu dùng sản phẩm sạch, tốt cho sức khỏe.

Đường lượn sóng trên logo được cách điệu từ biểu tượng vô cực. Đường lượn sóng kết nối từ hạt “đậu” đến “dấu chấm” thể hiện sự liên kết mạnh mẽ chính là sự phát triển liên tục, mãi mãi không ngừng của thương hiệu.

Font chữ hiện đại, tinh giản với các góc bo ở cuối chân, phù hợp với các đường cong mềm mại của logo. Màu sắc logo là sự hòa trộn màu Gradient vàng gold, cam đỏ, tạo sự uyển chuyển, chuyển động hài hòa góp phần làm nổi bật nhận diện logo khi đưa lên bao bì, nhãn,… giúp khách hàng dễ nhận diện và gợi nhớ tốt.

Dự án đã được khách hàng đánh giá cao về ý tưởng sáng tạo cũng như quy trình triển khai chuyên nghiệp.

Hãy xem chúng tôi là ai? Chúng tôi làm được gì?