Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế logo nước uống Solar Khởi động dự án của bạn

Hạng mục thiết kế
Năm 2018
Thông tin khách hàng

Nước uống cao cấp Solar – Đảm bảo sự thuần khiết trong từng giọt nước

Nước uống cao cấp Solar được xử lý qua hệ thống thẩm thấu ngược RO và ozone, thanh trùng bằng tia cực tím. Áp dụng tiêu chuẩn 5s, quy trình sản xuất tự động đảm bảo vệ sinh trong từng sản phẩm.

Sản xuất trong môi trường hạnh phúc và yêu thương

Điểm đặc biệt của nước uống cao cấp Solar được sản xuất trong môi trường cảm thụ âm nhạc yêu thương, tần số hạnh phúc, thịnh vượng và các bài kinh cầu nguyện để các tinh thể nước trở nên trong lành và thanh khiết, giúp mọi người luôn luôn cảm thấy vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn và giàu có hơn mỗi ngày.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI TRẦN NGUYÊN PHÁT

Địa chỉ: C283B, KP 3, Phường Long Bình, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
Điện thoại: 0973994343

Thông tin dự án

Dự án thiết kế logo nước uống Solar được Bigsouth Agency thực hiện vào năm 2018 cho Công Ty TNHH Sản Xuất TM Trần Nguyên Phát. Lấy ý tưởng từ giá trị cốt lõi của thương hiệu:

  • “Giá trị tình yêu thương”, logo cách điệu mặt trời yêu thương với trái tim bên trong thể hiện tình yêu là nguồn gốc của con người, khi bạn yêu thương thật lòng, bạn sẽ không đòi hỏi hay mong cầu điều gì ở người khác.
  • Giá trị sự cho đi (lan tỏa như ánh mặt trời): mặt trời bên ngoài thể hiện sự cho đi, lòng biết ơn, cuộc đời sẽ đẹp hơn khi chúng ta biết Cho đi. Khi lòng biết ơn của bạn đủ lớn bạn sẽ không còn thời gian để phán xét hành động của người khác.
  • Giá trị về sự thịnh vượng (màu sắc chủ đạo Vàng Gold): thông qua màu sắc thể hiện, Solar hướng con người quay về Sự giàu có thịnh vượng ngay bên trong chính bản thân mình. Không chạy theo vật chất bên ngoài.
  • Giá trị về sự đổi mới: thay đổi trong tư duy và suy nghĩ tích cực. Tiếp thu kiến thức mới để đổi mới và hoàn thiện bản thân, luôn hướng tới cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng.
  • Giá trị về tâm hồn vui vẻ và bình an: khi biết nhìn nhận lại bản thân mình đúng cách và chấp nhận những điểm chưa tốt và thay đổi, chúng ta sẽ cảm nhận được sự vui vẻ và bình an luôn hiện hữu bên trong mình.

=> Thông điệp Solar muốn lan tỏa là Hãy uống Solar mỗi ngày và bạn sẽ cảm nhận được!

Dự án đã thành công ngoài mong đợi và được khách hàng đánh giá cao bởi sự tinh tế, sáng tạo và bắt mắt, khả năng áp dụng thực tế và triển khai sản xuất hiệu quả.

Hãy xem chúng tôi là ai? Chúng tôi làm được gì?