Hãy xem CHÚNG TÔI
làm được gì

Thiết kế logo nước mắm Noumami Khởi động dự án của bạn

Thông tin khách hàng

Noumami là một thương hiệu nước mắm cao cấp thuộc sở hữu bởi Công Ty HNT-FISHSAUCE AS, Na Uy, được sản xuất tại Nauy (hiện tại chưa có Cty sản xuất nước mắm ở Âu Châu, 80% thị phần nước mắm tai Âu Châu được sản xuất tại ThaiLand). Noumami với định vị là dòng nước mắm cao cấp được làm từ cá hồi và cá tuyết khai thác từ vùng biển Nauy, đây được xem là vùng biển có cá hồi, cá tuyết ngon nhất thế giới, là nước mắm nhĩ thật 100%, tiêu chuẩn cao, an toàn & vệ sinh thực phẩm, chất lượng tuyệt vời, không hoá chất & phụ gia.

Nước mắm Noumami ra đời để phục vụ cho đối tượng khách hàng là Người Việt, Thái & Phi ở nước ngoài, như Âu Châu & Mỹ. Noumami với tầm nhìn Nâng nước mắm lên tầm quốc tế, sản phẩm cho cả thế giới biết bằng chính nguyên liệu, quy trình sản xuất, tiêu chuẩn của Nauy & sản xuất tai Nauy.

Tham khảo tại: http://noumami.no/

Thông tin dự án

Dự án thiết kế logo nước mắm Noumami được thực hiện vào năm 2019. Đây là một trong những khách hàng đến từ nước ngoài (Na Uy), đặc biệt sản phẩm này hoàn toàn được sản xuất tại Nauy và bán tại các nước Châu Âu. Logo lấy cảm hứng từ hình ảnh con cá Hồi và cá Tuyết (một thành phần chính trong sản phẩm) kết hợp với hình thái cực thể hiện sự chuyển động tuần hoàn của tự nhiên. Màu sắc sử dụng là 2 tông màu trên quốc kỳ Norway tạo ấn tượng vô cùng mạnh mẽ cho Logo.

Dự án đã thành công ngoài mong đợi và được khách hàng đánh giá cao bởi sự tinh tế, sáng tạo và bắt mắt, khả năng áp dụng thực tế và triển khai sản xuất hiệu quả.

Xem chi tiết quy trình thiết kế logo và bao bì nước mắm Noumami tại link sau: